CẤY CHỈ MINH QUANG: CHỮA VIÊM QUANH RĂNG BẰNG THUỐC NAM

Viêm quanh răng là một bệnh rất hay gặp và có thể chữa bằng các bài thuốc Nam đơn giản, dễ kiếm. Chẳng hạn, bạn có thể hái một nắm hoa cúc tươi giã nát, vắt lấy nước uống mỗi ngày 2-3 lần.

Xem thêm  

NẤM HƯƠNG TĂNG CƯỜNG MIỄN DỊCH

skđs: Theo y học cổ truyền, nấm hương có vị ngọt tính bình, có công dụng bổ tỳ, ích khí, dưỡng huyết, trợ giúp tiêu hóa, tăng cường hệ miễn dịch... Xin giới thiệu một số bài thuốc từ nấm hương để bạn đọc tham khảo.

Xem thêm  

24 dấu hiệu cảnh báo bạn không thể bỏ qua

Bỗng nhiên thấy tức thở Lý do: có thể là do nghẽn mạch phổi(pulmonary embolus). Nhận xét: Cảm thấy khó thở sau khi tập thể dục hay đang ngồi có thể là do vận động hay do ưu tư lo lắng. Nhưng nếu đột nhiên bị khó thở có thể là do chứng nghẽn mạch phổi do cục đông máu làm nghẹt mạch máu trong phổi. Bệnh này có thể nguy hiểm tới tính mạng. Một lý do khác là tim lên cơn đau...

Xem thêm  

Bệnh huyết áp thấp – Kiến thức phòng ngừa, chữa trị cho người bệnh

Trong khi nhiều người lo sợ vì huyết áp cao và những biến chứng nguy hiểm mà huyết áp cao mang lại thì ngược lại, có rất ít người quan tâm đến huyết áp thấp. Theo khuyến cáo từ các bác sỹ tim mạch, bất kỳ sự tăng hay giảm huyết áp so với mức bình thường đều là những dấu hiệu nguy hiểm. Ở bài viết này, chúng tôi xin đưa ra những kiến thức tổng quan nhất và huyết áp...

Xem thêm  

Nghe chuyên gia hướng dẫn cách trị chứng “khô hạn” khó nói của chị em

Đông y và Tây y hiện nay có nhiều phương pháp khá hiệu quả để cân bằng nội tiết, sức khỏe sẽ nhanh chóng phục hồi, cơ thể “đủ nước, đủ điện”, nâng cao ham muốn.

Xem thêm  

Lộ tuyến cổ tử cung - không chết người nhưng dễ tan vỡ gia đình

Nhiều phụ nữ ở độ tuổi sinh đẻ dễ bị viêm lộ tuyến cổ tử cung, khiến khó thụ thai và giảm ham muốn tình dục. Một căn bệnh không nguy hiểm đến tính mạng, nhưng rất dễ ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Xem thêm  

Bị u nang buồng trứng khi đang mang thai có nên mổ?

Cháu đang có bầu 1 tháng, đi siêu âm phát hiện bị u nang buông trứng. Cháu rất lo lắng, không biết làm phẫu thuật nội soi có ảnh hưởng tới em bé và ngoài phẫu thuật còn có cách điều trị nào khác hay không?

Xem thêm  

Phụ nữ mang thai không nên sử dụng thuốc bổ mắt bừa bãi

Hoàng Diệp (Lạng Sơn) gửi ngày 29/06/2015 11:27 Những ai làm việc nhiều với máy vi tính sẽ dễ gặp các bệnh về mắt như khô mắt, cận thị, thậm chí nặng sẽ dẫn đến mù mắt. Chính vì vậy nhu cầu về vitamin A sẽ cao hơn so với những người bình thường.

Xem thêm  

Những dấu hiệu báo trước bạn sắp sửa bị đột quỵ

Đột quỵ não thường xảy ra một cách đột ngột, người bệnh có thể đột nhiên thấy đi lại khó khăn, chân tay khó cử động, đang ăn có thể đánh rơi bát đũa, đang nói tự nhiên không nói được nữa. Thông thường nếu liệt nửa người phải có thể kèm theo á khẩu. Đông y gọi căn bệnh này là trúng phong, trúng phong bất ngữ...

Xem thêm  

BỆNH NHÂN CẦN BIẾT KHI ĐIỀU TRỊ BẰNG PHƯƠNG PHÁP CẤY CHỈ

Người bệnh cần tìm hiểu trước khi đến cấy chỉ

Xem thêm  

CẤY CHỈ BẢN SẮC VIỆT CHỮA ĐƯỢC BỆNH GÌ?

Các mặt bệnh có thể điều t rị phục hồi chức năng bằng công nghệ vi cấy ghép Bản Sắc Việt. Ngoài các bệnh sau đây, các bệnh lý khác xin tư vấn trực tiếp với BS Quách Tuấn Vinh 0984 101 269 Có nhiều bệnh cấp và mạn tính được chữa bằng phương pháp cấy chỉ. Tất cả các bệnh tật có chỉ định châm cứu đều có thể chữa bằng phương pháp này.

Xem thêm  

CẤY CHỈ - CÔNG NGHỆ BẢN SẮC VIỆT LÀ GÌ?

Có nhiều kỷ thuật, công nghệ cấy chỉ khác nhau. Bài viết này giới thiệu cong nghệ vi cấy ghép vào huyệt đạo Bản Sắc Việt

Xem thêm  

Nhạc nền