Ý KIẾN CHUYÊN GIA:


 
Cấy chỉ vào huyệt đạo công nghệ vi cấy ghép Bản sắc Việt có hiệu quả cao trong phục hồi chức năng các bệnh lý thần kinh như di chứng liệt sau đột quỵ, di chứng sau viêm não- màng não, liệt do các nguyên nhân khác, liệt dây VII ngoại vi, bại não…Đây là công nghệ tiên tiến hơn so với các công nghệ cấy ghép khác, tỏ ra có nhiều ưu điểm, khắc phục được các nhược điểm như gây đau, sưng nề, dễ nhiễm trùng của các công nghệ khác.
Công nghệ Bản sắc Việt mang tính kế thừa và phát triển, tạo được bản sắc riêng. Có tính khoa học, dân tộc và đại chúng. Nên coi việc sử dụng chỉ khâu phẫu thuật cấy ghép vào huyệt đạo là một trong các kỹ thuật phục hồi chức năng.
GS Cao Minh Châu, nguyên trưởng bộ môn PHCN Đại học Y Hà Nội
…………………….

Sử dụng chỉ khâu phẫu thuật cấy ghép vào huyệt đạo (cấy chỉ) là một hình thức tác động tích cực vào huyệt đạo trong châm cứu. Có thể coi đây là một cuộc cách mạng trong châm cứu. Khoa học hiện đại đã chứng minh cơ chế khoa học của châm cứu như giảm đau, thay đổi tính đáp ứng miễn dịch, nâng cao sức đề kháng của cơ thể, điều hòa huyết áp, kích thích phục hồi tổn thương các tổ chức thần kinh…
Phó giáo sư, tiến sĩ Nguyễn Nghiêm Luật, giám đốc bệnh viện Medlatec
……………………..
 
 
Ở Việt Nam, cấy chỉ vào huyệt đạo có lịch sử phát triển từ những năm 70 của thế kỷ trước, đã có một số công trình nghiên cứu cấy chỉ điều trị một số bệnh chứng như hen phế quản, viêm loét dạ dày tá tràng, di chứng liệt, viêm mũi dị ứng…Với công nghệ vi cấy ghép Bản sắc Việt, chúng tôi kỳ vọng Trung tâm cấy chỉ - PHCN Minh Quang sẽ phát triển thành Viện Cấy chỉ trong thời gian tới.
 
Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Nguyễn Hồng Siêm, ủy viên BCH Hội Đông y Việt Nam, chủ tịch hội Đông y thành phố Hà Nội
…………………….
 
Công nghệ sử dụng chỉ khâu phẫu thuật vi cấy ghép vào huyệt đạo Bản sắc Việt có tính khoa học, dân tộc và đại chúng, đã tạo nên một cuộc cách mạng thật sự trong châm cứu. Từ cái nôi của nền y học phương Đông, chúng ta đã kế thừa, phát triển, tạo được bản sắc riêng, đó là Bản sắc Việt! Trong thực tiễn, công nghệ vi cấy ghép Bản sắc Việt có hiệu quả cao trong việc chăm sóc, bảo vệ, nâng cao sức khỏe nhân dân. Có thể khẳng định, với công nghệ vi cấy ghép Bản sắc Việt, châm cứu Việt Nam đã khẳng định vị thế trên toàn Thế giới, mở ra hướng đi mới trong chăm sóc bảo vệ và nâng cao sức khỏe…
Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Quách Tuấn Vinh, phó chủ tịch hội Đông y Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 

 

Đánh giá website

Đặt lịch khám

  Liên hệ tư vấn, khám chữa bệnh: 0984.101.269 (Từ 20h00 hàng ngày).
Để đăng ký khám chữa bệnh, bệnh nhân chủ động đăng ký qua số điện thoại 0984.101.269, từ thứ 2 đến thứ 7 ( trừ lễ, tết) theo nội dung:
Họ tên _ Tuổi_Tỉnh_ Ngày, giờ khám chữa bệnh ( Ví dụ: Nguyễn Văn A, X tuổi, Hà Nội, 10/5/2018).
Hoặc điện thoại qua số máy 0243.8435160 ( Trong giờ hành chính).

Thầy thuốc Ưu tú - Đại tá, BS Quách Tuấn Vinh 
  Trân trọng cảm ơn,

CẢM NHẬN BỆNH NHÂN ĐÃ ĐIỀU TRỊ

Nhạc nền