BỆNH HEN PHẾ QUẢN ĐIỀU TRỊ THÀNH CÔNG BẰNG ĐÔNG Y, CHÂM CỨU, CẤY CHỈ

Theo bác sĩ Quách Tuấn Vinh, với phương pháp cấy chỉ vào huyệt đạo công nghệ bản sắc Việt của Ông, cấy chỉ điều trị hen phế quản mang lại thành công mĩ mãn, gần 100% bệnh nhân của ông đã khỏi căn bệnh này sau liệu trình điều trị cơ bản. Bí quyết của ông là cần coi người bệnh là một chỉnh thể thống nhất, điều trị cả gốc bệnh và ngọn bệnh. Hướng tới điều trị khỏi và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người bệnh là câu khẩu hiệu ở Trung tâm cấy chỉ Minh Quang của Ông.

Đông y có thể giúp đáng kể những người bị bệnh hen suyễn. Một bác sĩ Đông y tiếp cận bệnh này trong một phương pháp rất khác với một bác sĩ phương Tây. 
Người thầy thuốc Tây y thường quan tâm đến các triệu chứng hen suyễn và kê đơn thuốc cắt cơn hen và dự phòng cắt cơn hen phế quản.  Cho đến nay, hen phế quản vẫn còn được coi là một thách thức của y học, mục tiêu điều trị thường là hướng tới sự ổn định, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người bệnh chứ chưa thể khẳng định là chữa khỏi. Chung sống với hen phế quản vẫn là một khẩu hiệu  dàng cho bệnh nhân.
Khác với Tây y, Đông y có những quan niệm khác về cơ bản. Thầy thuốc Đông y thường quan niệm chữa vào gốc bệnh, xem xét cơ thể người bệnh trong một mối quan hệ tổng hòa, một chỉnh thể. Có thể hướng tới điều trị khỏi căn bệnh này.
Tiến sĩ Feng Liang là một bác sĩ Trung y  sẽ xác định những gì đang gây ra bệnh hen suyễn ở người bệnh và sau đó sẽ xử lý các vấn đề cơ bản. Một người có thể bị hen suyễn do dị ứng môi trường như lông động vật, bụi, phấn hoa, nấm mốc và các chất khác (một số loại thực phẩm thậm chí có thể gây ra các cơn hen suyễn). Trong trường hợp này, đầu tiên tiến sĩ Liang sẽ giới thiệu cho một bệnh nhân rằng họ làm những gì họ có thể để loại bỏ các chất gây dị ứng và sau đó sẽ điều trị hệ thống của bệnh nhân chịu đựng tốt hơn các chất gây dị ứng.
Một trong những bệnh nhân của tiến sĩ Liang  đã có một vấn đề trong suốt cuộc đời của mình với hen suyễn được đánh dấu bởi các cơn dị ứng thường xuyên. Tiến sĩ Liang không kê đơn thuốc thảo dược, chỉ châm cứu hai lần một tuần. điều trị này cải thiện hơi thở của mình và bây giờ cô ấy chỉ có một liều lượng rất thấp prednisone (2,5mg mỗi ngày). Cô không còn cần hít cô và dị ứng mũi của cô đã được giải quyết.   
Tiến sĩ Liang chỉ ra rằng bệnh hen suyễn là một rối loạn miễn dịch. Đó là phản ứng miễn dịch của cơ thể với các chất gây dị ứng đó là xung quanh chúng ta và trong môi trường. Vì vậy, việc điều trị cho bệnh hen suyễn tập trung vào việc cân bằng và tăng cường hệ thống miễn dịch.
Với phương pháp điều trị châm cứu kết hợp với thuốc thảo dược Trung Quốc, bệnh nhân sẽ thấy giảm các triệu chứng hen suyễn. Điều này bao gồm thở khò khè, ho, đau đớn và tức ngực và khó thở. Trong quá trình điều trị, bệnh nhân sẽ có thể làm giảm số lượng và loại thuốc mà họ sử dụng để chữa bệnh suyễn của họ.  Bệnh nhân sẽ trở nên ít nhạy cảm hoặc ít bị kích thích bởi những nguyên nhân gây cơn hen suyễn. Các lợi ích hứa hẹn nhất từ ​​châm cứu và các loại thảo mộc Trung Quốc sẽ có những ảnh hưởng lâu dài.
Một người có thể có một trong hai được sinh ra với bệnh hen suyễn hoặc phát triển nó sau này trong cuộc sống và một sự kết hợp của chế độ ăn uống, căng thẳng, thiếu tập thể dục, và tình trạng thừa cân có thể gây ra cơn hen suyễn. Trong trường hợp này, tiến sĩ Liang sẽ khuyên bệnh nhân thay đổi chế độ ăn uống của họ và bắt đầu một số loại chế độ tập thể dục để giảm trọng lượng của họ. Đối với bệnh nhân hen, tập thở là vô cùng quan trọng. Tiến sĩ Liang muốn giới thiệu và dạy cho bệnh nhân của mình như thế nào để làm bài tập thở cụ thể để tăng cường phổi và đường hô hấp.
Hầu hết các thuốc suyễn khuyến cáo của bác sĩ có tác dụng phụ và rất nhiều bệnh nhân thậm chí không biết làm thế nào những thuốc này có ảnh hưởng đến sức khỏe tổng thể của họ.
Một trường hợp điển hình là một trong những bệnh nhân của bác sĩ Lương người đã dùng Symbicort như một trợ giúp để ngăn chặn sự tấn công của bệnh hen suyễn. Thuốc này đã phục vụ bệnh nhân khá tốt trong những năm qua, tuy nhiên, nó đã để lại cho bệnh nhân với một số tác dụng phụ mà rất không mong muốn. Bệnh nhân đã đạt được trọng lượng trong những năm qua và không thể để mất trọng lượng bất kể một chương trình tập luyện rất tích cực và ăn kiêng. Tăng cân và không có khả năng để giảm cân là tác dụng phụ của Symbicort. Nhưng tác dụng phụ lớn nhất là huyết áp của bệnh nhân này đã tăng lên đáng kể và bệnh nhân được đặt trên các thuốc chống tăng huyết áp để chống lại bệnh cao huyết áp. Điều này đã tiếp xúc với các bệnh nhân đến một tập mới của các tác dụng phụ. 
Hầu hết những người bị bệnh hen suyễn rất quen thuộc với hai loại thuốc: Provental® (albuterol) và Prednisone. Albuterol thường được gọi là một "giải cứu " và là một món mà nhiều người mắc bệnh hen cảm thấy rằng họ không thể sống mà không có. Tuy nhiên, thuốc này không đi kèm với các tác dụng phụ có thể có hậu quả rất nghiêm trọng.Nếu hen có dùng aspirin thường xuyên trong khi dùng albuterol, họ sẽ phát triển polyp trong các cuốn mũi. Điều này có thể cản trở việc thở qua đường mũi.
Prednisone có một danh sách dài các tác dụng phụ đó là quá nhiều để liệt kê ở đây. Bạn có thể đọc về những lúc Webmd.com . Đây là một ví dụ của một loại thuốc tây mà có thể rất có lợi trong điều trị hen suyễn, nhưng có rất nhiều tác dụng phụ, và các tác dụng phụ rất nghiêm trọng, chúng tôi sẽ yêu cầu bạn xem xét liệu việc điều trị là tồi tệ hơn bệnh.
Tiến sĩ Feng Liang đã rất thành công trong việc điều trị cho cả trẻ em và người lớn bị bệnh hen suyễn. Cô đã sử dụng châm cứu kết hợp với các loại thảo mộc Trung Quốc, thay đổi chế độ ăn uống, tập thể dục, và giảm căng thẳng để giúp bệnh nhân của mình. Một số đã có thể ngưng dùng thuốc hen suyễn của họ hoàn toàn. Nhiều bác sĩ tại thừa nhận châm cứu và thảo dược Trung Quốc như là một phương tiện rất an toàn và hiệu quả để điều trị và chữa lành các bệnh nhân bị hen suyễn.
Tiến sĩ Liang muốn đề cập đến rằng hen suyễn là một bệnh đe dọa cuộc sống. Đó là trách nhiệm của bạn để xử lý nó một cách chính xác. Tây y có thể cứu bạn khỏi cơn suyễn. y học Trung Quốc sẽ giúp bạn chữa lành từ nó. Việc điều trị có thể yêu cầu một khoảng thời gian để đạt được kết quả tối đa, tuy nhiên, việc đầu tư này thời gian của bạn sẽ được cải thiện đáng kể chất lượng cuộc sống của bạn.
Theo bác sĩ Quách Tuấn Vinh, với phương pháp cấy chỉ vào huyệt đạo công nghệ bản sắc Việt của Ông, cấy chỉ điều trị hen phế quản mang lại thành công mĩ mãn, gần 100% bệnh nhân của ông đã khỏi căn bệnh này sau liệu trình điều trị cơ bản. Bí quyết của ông là cần coi người bệnh là một chỉnh thể thống nhất, điều trị cả gốc bệnh và ngọn bệnh. Hướng tới điều trị khỏi và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người bệnh là câu khẩu hiệu ở Trung tâm cấy chỉ Minh Quang của Ông.
 
 

Nhạc nền