BỆNH HEN PHẾ QUẢN ĐIỀU TRỊ THÀNH CÔNG BẰNG ĐÔNG Y, CHÂM CỨU, CẤY CHỈ

Theo bác sĩ Quách Tuấn Vinh, với phương pháp cấy chỉ vào huyệt đạo công nghệ bản sắc Việt của Ông, cấy chỉ điều trị hen phế quản mang lại thành công mĩ mãn, gần 100% bệnh nhân của ông đã khỏi căn bệnh này sau liệu trình điều trị cơ bản. Bí quyết của ông là cần coi người bệnh là một chỉnh thể thống nhất, điều trị cả gốc bệnh và ngọn bệnh. Hướng tới điều...

Xem thêm  

CÁ KHO ĐẬU NÀNH, MÓN ĂM BÀI THUỐC

Những ai lớn lên ở vùng quê cũng đã từng nếm qua món cá kho với đậu nành. Đây không chỉ là một món ăn ngon mà còn là món ăn có giá trị vì tính dinh dưỡng và như một bài thuốc.

Xem thêm  

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT

THÔNG BÁO: LỊCH NGHỈ TẾT BÍNH THÂN Phòng khám nghỉ việc từ ngày 28 tháng chạp đến hết ngày mùng 7 Tết, ngày mùng 8 bắt đầu làm việc bình thường. Trân trọng!

Xem thêm  

Nhận biết dấu hiệu trầm cảm ngay từ khi trẻ học lớp 2

Nghiên cứu mới cho thấy các dấu hiệu của trầm cảm, dạng rối loạn sức khỏe trí tuệ phổ biến nhất ở Mỹ, có thể được nhận biết ngay từ khi trẻ học lớp 2 - sớm hơn rất nhiều so với người ta vẫn nghĩ. http://khoahoc.tv/nhan-biet-dau-hieu-tram-cam-ngay-tu-khi-tre-hoc-lop-2-24526

Xem thêm  

CÓ NÊN CHÂM CỨU CHO TRẺ NHỎ

Theo MenJournal, các nhà khoa học từ Trung tâm Y tế Đại học Rush (Mỹ) đã cung cấp bằng chứng cho thấy cha mẹ nên cho con đi châm cứu. Một nhóm các chuyên gia y học phương Đông và phương Tây đã mời 55 trẻ em và thiếu niên bị các chứng đau mạn tính tham gia nghiên cứu. Các tình nguyện viên nhí được châm cứu mỗi ngày 30 phút. Chỉ sau vài liệu trình đầu tiên, cơn đau của các em đã...

Xem thêm  

NHĨ CHÂM ĐIỀU TRỊ VIÊM DÂY THÀN KINH THỊ GIÁC

Nhĩ châm là một phương pháp châm cứu từ lâu đời, có hiệu quả tốt trong chữa bệnh viêm thần kinh thị giác. Viêm thần kinh thị giác không có bệnh danh trong Ðông y. Các thầy thuốc Tây y mô tả chứng bệnh này với các biểu hiện như sau: người bệnh đột nhiên bị giảm thị lực, bệnh diễn biến kéo dài, nếu không được điều trị có thể gây teo thần kinh thị giác. Ngoài việc...

Xem thêm  

Bấm huyệt Túc tam lý - liều 'doping' cho sức khỏe

- Cứu bằng điếu ngải: Ngải cứu khô tán vụn, dùng giấy bản cuốn thành điều ngải bằng ngón tay. Khi cứu thì châm lửa hơ trên huyệt từ 3 đến 5 phút cho đến khi vùng huyệt và toàn thân nóng ấm là được.

Xem thêm  

Vì sao con người không có con mắt thứ ba?

(Kiến Thức) - Con người không có con mắt thứ ba vì đã từ chối có thêm một con mắt nữa để dành cho điều tốt đẹp hơn. Theo các chuyên gia, con người không có con mắt thứ ba vì đã từ chối cơ hội này. Cụ thể, thằn lằn có một chấm nhỏ trên đỉnh đầu gọi là “mắt đỉnh”. Con mắt này không phức tạp hay hữu dụng như 2 mắt ở trên đầu nhưng nó lại có phản ứng với...

Xem thêm  

Những loại cây cảnh giải độc khí trong nhà ai cũng nên trồng

(Sức khỏe) - Những loại cây nhà nào cũng cần trồng để sống thọ hơn bất cứ ai, các bạn hãy biết ngay hôm nay nhé!

Xem thêm  

THẢO DƯỢC CÓ TÁC DỤNG CẦM MÁU

(Sức khỏe) - Có những bài thuốc dân gian rất hữu dụng trong việc cầm máu khi bị thương, bạn hãy áp dụng nhé!

Xem thêm  

Cẩn Trọng Với Điện Thoại Di Động

Nghị viên Andrea Boland (D-Maine) nói rằng với các bằng chứng có được, thông điệp trên cần được làm sao cho rõ ràng hơn.

Xem thêm  

TẦM SOÁT TIỂU ĐƯỜNG

Mới đây, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) chính thức thông báo, nhằm tầm soát bệnh tiểu đường, người bệnh nên đo tỷ lệ hồng cầu tố HbA1c trong máu. Chúng ta biết hồng cầu tố (Hb, hemoglobin) có nhiệm vụ đem ô xy và các dưỡng chất, trong đó có chất đường, đến nuôi các bộ phận cơ thể, nhất là các mạch máu "vùng sâu vùng xa".

Xem thêm  

Một Thế giới: Trẻ mắc bệnh đường hô hấp, không phải cứ ho nhiều đều là bệnh nặng

LỜI BÀN: Theo kinh nghiệm của Trung tâm cấy chỉ Minh Quang, để phòng và điều trị các bệnh viêm phế quản, viêm mũi họng, viêm VA, viêm phế quản co thắt, hen phế quản ... ở trẻ em, cấy chỉ vào huyệt đạo có hiệu quả rõ rệt, làm giảm tần xuất trẻ nhập viện do các bệnh trên. Nếu trẻ đã có tiền sử viêm phế quản, viêm mũi họng...gia đình nên đưa bé đến khám và cấy chỉ...

Xem thêm  

Tăng huyết áp và đái tháo đường - hai kẻ đồng hành xấu xa - SKDSNews

SKĐS - Phụ nữ bị tăng huyết áp sẽ gia tăng nguy cơ mắc đái tháo đường tuýp 2 gấp 3 lần so với phụ nữ có trị số huyết áp bình thường.

Xem thêm  

Đại Kỷ NGuyên: CỦ GỪNG CHỮA BỆNH

Vậy điều gì đã khiến gừng trở thành một loại thảo dược đa năng như vậy? Loại thân ngầm có vị hăng và cay nồng này có thể chữa trị được bệnh rối loạn dạ dày, tiêu chảy, buồn nôn và một danh sách dài dằng dặc các bệnh khác.

Xem thêm  

Thiện niệm khiến người ta quảng đại, còn tư tâm khiến người ta nhỏ nhen

Tính lương thiện bao gồm sự khoan dung và quảng đại. Nó bao gồm luôn luôn nghĩ đến người khác trước, và vui vẻ khi người khác được hạnh phúc. Với người đại thiện vô tư, họ sẽ coi việc tạo phúc cho thiên hạ như là việc làm của họ vậy. Họ bao dung vạn sự vạn vật. Họ lấy khổ làm vui, đội trời đạp đất, tạo phúc cho thế gian, và để lại tiếng thơm muôn đời.

Xem thêm  

THIỀN TỐT CHO TIM MẠCH

Thiền có thể làm giảm nhẹ các vấn đề về tim – không chỉ dừng ở mức độ liên đới, mà nó can thiệp vào hệ thống tim mạch để ngăn ngừa bệnh. Theo Viện Tâm thần học tại Bologna (Italy), một thí nghiệm ba tháng về thực hành thiền Zen đã chỉ ra rằng nó có thể làm giảm huyết áp cao.

Xem thêm  

Lòng nhân ái giúp chúng ta khỏe mạnh và kéo dài tuổi thọ

Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta không có lòng nhân ái? Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng những người nào càng không thể sẻ chia hay đón nhận lòng nhân ái thì họ càng không có hạnh phúc, và thực tế đáng buồn là những người không hạnh phúc thường có tuổi thọ không cao.

Xem thêm  

Nhạc nền