CHUYÊN GIA TƯ VẤN THEO DÕI ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN B - C

Điều trị viêm gan truyền nhiễm đang là một vấn đề khó khăn của y học. Với sự tiến bộ hàng ngày của y học thế giới, nhiều công trình nghiên cứu chẩn đoán, điều trị viêm gan virus của các nhà khoa học trên thế giới đã và đang mở ra hướng đi mới cho việc chẩn đoán, điều trị viêm gan virus. TRung tâm cấy chỉ Minh Quang trân trọng giới thiệu PGS NGuyễn Nghiêm Luật, giám...

Xem thêm  

TPCN DIABETNA

Sự phát hiện ra Dây thìa canh chuẩn hóa được coi là giải pháp toàn diện cho bệnh nhân tiểu đường, mở ra một hướng đi mới trong việc điều trị Đông – Tây y kết hợp. Dây thìa canh chuẩn hóa giúp kiểm soát đường huyết trên cả 3 giai đoạn: Giảm hấp thu đường, Tăng chuyển hóa và Sử dụng đường. Từ đó giúp hạ đường huyết, ổn định đường huyết lâu dài, giảm HbA1C,...

Xem thêm  

Cấy chỉ minh quang: Chú ý khi dùng kháng sinh

Việc sử dụng kháng sinh là hết sức cần thiết để điều trị cho người bệnh. Tuy nhiên, nếu sử dụng kháng sinh không hợp lý, lạm dụng kháng sinh, điều trị kháng sinh khi không mắc bệnh lý nhiễm khuẩn... sẽ làm gia tăng tình trạng kháng thuốc của vi khuẩn gây bệnh, tạo ra sự khan hiếm, thiếu hụt các thuốc kháng khuẩn mới, đặc biệt là kháng sinh để điều trị cho người bệnh...

Xem thêm  

CẤY CHỈ MINH QUANG GIỚI THIỆU: BÀI THUỐC HAY ĐIỀU TRỊ HEN PHẾ QUẢN

Bài thuốc được dùng nhiều để chữa các chứng viêm phế quản mạn tính, hen phế quản có các triệu chứng ho khó thở, đàm loãng trắng, rêu lưỡi trắng hoạt.

Xem thêm  

MỘT NỮ KHOA HỌC GIA ĐÃ TỰ CHỮA LÀNH BỆNH UNG THƯ BẰNG PHƯƠNG PHÁP CẢI THIỆN ĂN UỐNG

Nữ Giáo sư Jane Plant là một khoa học gia nổi tiếng của Anh Quốc. Bà bị bịnh ung thư nhũ hoa từ năm 1987. Thông thường thì một bịnh nhân ung thư khó mà sống sót được khi bịnh đã tái phát đến lần thứ hai.

Xem thêm  

TRƯỚC KHI ĐẾN CẤY CHỈ CẦN BIẾT

 Không ăn quá no  Không uống rượu  Không quá đói  Không lao động thể lực quá sức, không quá mệt mỏi  Ngồi nghỉ ngơi tại chỗ trước khi điều trị  Nên tắm rửa trước khi đến điều trị  Nên mặc quần áo rộng rãi (để tiện cho việc điều trị )

Xem thêm  

CẤY CHỈ CHỮA ĐƯỢC BỆNH GÌ?

Với công nghệ Bản sắc Việt, cấy c hỉ chữa được nhiều bệnh. Tất cả các bệnh tật có chỉ định châm cứu đều có thể chữa bằng phương pháp này. Trong 1 lần điều trị có thể kết hợp chữa nhiều bệnh.

Xem thêm  

THỜI GIAN KHÁM BỆNH

- Buổi sáng: từ 07h30 - 12h00 (nhận bệnh nhân trước 11h00) - Buổi chiều: Từ 13h30 - 17h00 (nhận bệnh nhân trước 15h30) - Làm việc các ngày trong tuần, từ thứ 2 đến thứ 7 Nghỉ: Chủ nhật, ngày lễ tết. Ngày lễ tết Bn cần có hẹn riêng! BN tỉnh xa nên liên hệ qua điện thoại, đặt chỗ qua tin nhắn số 0984 101 269 (ngoài giờ hành chính, từ 19-22 h hàng ngày)

Xem thêm  

BẢN ĐỒ TRUNG TÂM CẤY CHỈ MINH QUANG

https://www.google.com/maps/place/Trung+tâm+Cấy+chỉ+Minh+Quang/@21.038371,105.8434169,17z/data=!4m15!1m12!4m11!1m3!2m2

Xem thêm  

Nhạc nền