Cấy chỉ Bản sắc Việt: Cấy chỉ chữa bệnh trĩ hiệu quả cao

Cổ nhân có cấu "Thập nhân cửu trĩ" ý nói 10 người có tới 9 người mắc căn bệnh này. Triệu chứng thường gặp như đi ngoài máu tươi dính theo phân, đau tức vùng hậu môn, có thể thấy búi trĩ thòi ra ngoài ở vùng hậu môn trong trĩ ngoại. Một số trường hợp kèm theo bị sa trực tràng, hay gặp ở người già, người có thể lực kém... Cấy chỉ chữa bệnh trĩ hiệu quả cao, bệnh nhân giảm đau nhanh chóng, không mất nhiều thời gian, có thể giúp bệnh nhân không phải phẫu thuật, chi phí điều trị thấp.

 

Bệnh trĩ là gì?


Bệnh trĩ đứng đầu trong các bệnh lý vùng hậu môn trực tràng, bệnh lành tính nhưng gây nhiều khó khăn vì bệnh nhân thường bỏ qua những triệu chứng nhẹ và tâm lý ngại khi đi khám vùng kín. Chỉ đến khi bệnh nặng gây khó chịu ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt hàng ngày mới đi khám.
Cổ nhân có cấu "Thập nhân cửu trĩ" ý nói 10 người có tới 9 người mắc căn bệnh này.
Triệu chứng thường gặp như đi ngoài máu tươi dính theo phân, đau tức vùng hậu môn, có thể thấy búi trĩ thòi ra ngoài ở vùng hậu môn trong trĩ ngoại. Một số trường hợp kèm theo bị sa trực tràng, hay gặp ở người già, người có thể lực kém...

 

Các loại bệnh trĩ

1. Bệnh trĩ nội: 

Bệnh xuất hiện ở đoạn cuối niêm mạc trực tràng, phía trên vùng lược, phía bên ngoài bị niêm trực tràng che phủ. Bệnh trĩ nội cũng được phân thành 4 cấp độ:

    • Độ I : búi trĩ còn nằm trong ống hậu môn, có biểu hiện đi cầu táo bón, đau rát chảy máu.
    • Độ II : mỗi khi đi cầu búi trĩ sa ra ngoài và sau đó tự tụt lên được vào ống hậu môn.
    • Độ III : khi búi trĩ sa ra ngoài phải dùng tay đẩy lên mới tụt vào trong ống hậu môn.
    • Độ IV : búi trĩ thường xuyên ở ngoài  hậu môn.

2. Bệnh trĩ ngoại

Bệnh  hình thành do chùm tĩnh mạch ngoài bị giãn, gấp khúc tạo nên. Trĩ ngoại xuất hiện ở phía dưới vùng lược mặc dù người bệnh có thể quan sát được nhưng không thể đưa vào bên trong hậu môn. Bệnh trĩ ngoại có một đặc trưng đó là gây tắc động mạch nên làm cho người bệnh có cảm giác đau đớn và khó chịu.

3. Trĩ hỗn hợp:

Bao gồm cả trĩ nội và trĩ ngoại.

Phương pháp điều trị bệnh trĩ hiệu quả

Hiện nay có nhiều cách điều trị trĩ như phẫu thuật, thắt búi trĩ, châm cứu, dùng  thuốc nam... Trung tâm cấy chỉ Minh Quang hiện đang áp dụng công nghệ cấy chỉ vào huyệt đạo, hiệu quả cao trong điều trị trĩ nội và trĩ ngoại. Bệnh nhân giảm đau nhanh chóng, búi trĩ teo nhỏ và hết hẳn.
Sau khi điều trị xong người bệnh có thể ra về luôn, không cần phải nằm viện, hoàn toàn không ảnh hưởng tới công việc và học tập. 
Ưu ddiemr:
Cấy chỉ chữa bệnh trĩ hiệu quả cao, bệnh  nhân giảm đau nhanh chóng, không mất nhiều thời gian, có thể giúp bệnh nhân không phải phẫu thuật, chi phí điều trị thấp.
Bênh nhân có nhu cầu liên hệ 0984 101 269

 

 

 

 

 

 

 

Nhạc nền